TỔNG KHO VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY

Vách ngăn vệ sinh tại Đồng Tháp | Hỗ trợ cắt, mài | Báo giá ưu đãi

  Bạn đang có nhu cầu thi công nhà vệ sinh bằng vách ngăn tại Đồng Tháp liên hệ trực tiếp hotline 0977.29.2988 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất trong vòng 1 giờ.

  Sơ lược thông tin tỉnh Đồng Tháp

  Tỉnh Đồng Tháp là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, có đường biên giới giáp với Campuchia dài hơn 50km với 4 cửa khẩu.

  Đồng Tháp là đơn vị hành chính đông thứ 15 về số dân với 3 thành phố gồm Cao Lãnh, Hồng Ngự, Sa Đéc và 9 huyện Cao Lãnh, Châu Thành, Hồng Ngự, Lai Vung, Lấp Vò, Tam Nông, Tân Hồng, Thanh Bình, Tháp Mười.

  Hệ thống Y tế tại Đồng Tháp được trú trọng phát triển. Toàn tỉnh có 168 cơ sở khám chữa bệnh trực thuộc Sở Y tế. Trong đó có 12 bệnh viện, 13 phòng khám đa khoa khu vực.

  Theo thống kê đến năm 2018, tỉnh Đồng tháp có 506 trường phổ thông, 172 trường Mẫu giáo, 4 trường hệ Đại học, Cao đẳng, 1 trường quân sự, 1 trường chính trị.

  Vách ngăn vệ sinh tại Đồng Tháp | Hỗ trợ cắt, mài | Báo giá ưu đãi

  Trường Đại học Đồng Tháp

  Toàn tỉnh được phê duyệt quy hoạch nhiều khu công nghiệp lớn nhằm thúc đẩy đầu tư, phát triển kinh tế. Các khu công nghiệp được kể đến như:

  - Khu công nghiệp Xa Đéc

  - Khu công nghiệp Trần Quốc Toản

  - Khu công nghiệp Sông Hậu

  - Khu công nghiệp Sông Hậu 2

  - Khu công nghiệp Sông Hậu 3

  - Khu công nghiệp Ba Sao

  - Khu công nghiệp Sông Hậu Tân Kiều

  - Khu công nghiệp Trường Xuân - Tân Thạnh

  - Khu công nghiệp Công Nghệ Cao

  Cùng 32 cụm công nghiệp đã được quy hoạch, tổng diện tích khoảng 1.894 ha.

  Vách ngăn vệ sinh tại Đồng Tháp | Hỗ trợ cắt, mài | Báo giá ưu đãi

  Khu công nghiệp Sa Đéc - Đồng Tháp

  Cung cấp tấm compact vách ngăn vệ sinh uy tín giá tốt nhất

  Vách ngăn nhà vệ sinh compact được tạo thành từ hợp chất nhựa phenolic, giấy kraft dưới áp suất và độ nén cao 1430psi để tạo ra một khối tấm đồng nhất. Nó còn được gọi là tấm nhựa tổng hợp lõi compact với khả năng chịu nước 100%.

  Nhờ cấu tạo như vậy tạo nên một loại tấm hpl có độ bền cao. Điểm đặc biệt ở loại tấm này là khả năng bền màu, không thay đổi cấu trúc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tấm compact có khả năng kháng nấm mốc hoàn toàn dù trong môi trường ẩm ướt, cùng khả năng thoát mùi nhanh mang lại một không gian nhà vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát.

  Việc sử dụng tấm compact cho nhà vệ sinh là một bài toàn tiết kiệm chi phí hiệu quả, khả năng tiết kiệm diện tích 14 lần, tiết kiệm thời gian thi công 8 lần so với việc xây nhà vệ sinh thông thường.

  Vách ngăn vệ sinh tại Đồng Tháp | Hỗ trợ cắt, mài | Báo giá ưu đãi

  Vách ngăn vệ sinh TOKY là nhà nhập khẩu tấm compact thường xuyên, số lượng lớn với 2 kho lớn tại Hà Nội và Tp. HCM quy mô tới 1000m2/mỗi kho. Chúng tôi có sẵn hàng cũng cấp cho khách hàng tại Đồng Tháp và các tỉnh thành khác.

  Cảnh báo đơn vị cung cấp tấm compact Đồng Tháp kém chất lượng

  Trên thị trường hiện nay, tấm compact được chia làm 3 loại, tấm compact hpl, tấm compact jawoco, tấm compact cdf. Trong đó,

  - Tấm compact hpl là tấm tiêu chuẩn độ nén 1430psi, chất lượng tốt nhất khi làm vách ngăn vệ sinh, độ bền cao nhất theo thời gian.

  - Tấm cdf độ nén thấp hơn từ 1400psi đổ xuống cũng được sử dụng làm vách ngăn nhà vệ sinh cho các dự án ngân sách thấp nhưng độ nén tối thiểu khuyến cáo nên từ 1200psi.

  Về cơ bản nếu nhìn bằng mắt thường thì 2 loại tấm này có mẫu mã giống hệt nhau, nhất là tấm màu ghi phổ thông. Với các đơn vị làm việc thiếu chuyên nghiệp hoặc không uy tín, họ sẽ trộn 2 loại tấm này với nhau hoặc trình mẫu tấm hpl nhưng vào thực tế thi công lại dùng tấm compact cdf, compact jawoco hơn vẫn đảm bảo thời gian hành 6 - 12 tháng.

  Thông thường, thủ đoạn này sẽ được thực hiện như sau: cánh cửa và vách ngăn buồng vẫn sử dụng tấm compact hpl nhưng vách ngăn giữa hay bạo giữa sẽ sử dụng tấm compact cdf. Bởi đây là vị trí khách hàng ít để ý nhất.

  Vách ngăn vệ sinh tại Đồng Tháp | Hỗ trợ cắt, mài | Báo giá ưu đãi

  Điều này sẽ giúp đơn vị thi công đó có lợi nhuận cao hơn nhưng lại khiến chủ đầu tư tốn kém tiền bạc để cải tạo lại hệ thống vách nhà vệ sinh.

  Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để tránh rủi ro mua phải vách kém chất lượng.

  Báo giá mua vật tư và thi công vách ngăn hoàn thiện tại Đồng Tháp

  TOKY nhận cung cấp vách ngăn vệ sinh cho toàn tỉnh Đồng Tháp, cam kết chất lượng cao cùng báo giá cạnh tranh nhất thị trường.

  Giá vách ngăn vệ sinh chủ yếu phụ thuộc vào loại vật liệu, khối lượng dự án, độ dày tấm, thời điểm diễn ra chương trình khuyến mại. Để có giá chính xác nhất, khách hàng nên gửi bản vẽ chi tiết dự án cho chúng tôi.

  >>> Xem ngay báo giá vách ngăn vệ sinh tại Đồng Tháp gồm cả mua vật tư và thi công hoàn thiện.

  Khách hàng cần mẫu trình cho chủ đầu tư dự án, vui lòng liên hệ với TOKY để được hỗ trợ nhận mẫu tấm miễn phí. Chúng tôi có đầy đủ mẫu vật liệu tấm compact màu sắc đa dạng, độ dày tiêu chuẩn 12mm/18mm để cung cấp cho khách hàng. Ngoài ra, hỗ trợ khách hàng đóng mô hình có đầy đủ các phụ kiện yêu cầu của dự án.

  Mô hình vách ngăn vệ sinh compact hpl

  Xem chi tiế tại: Tặng mẫu tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl miễn phí.

  Cam kết chất lượng sản phẩm uy tín với CO-CQ đầy đủ cùng chế độ hậu mãi hấp dẫn. Hỗ trơ gia công tấm thành phẩm để khách tự lắp đặt, hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt với khách chưa biết lắp đến khi hoàn thiện dự án.

  Thông tin chi tiết liên hệ trực tiếp để được báo giá ưu đãi nhất.

  Nhận báo giá ưu đãi 024.6327.3666

  Bài viết liên quan

  Bộ phụ kiện aogao series 10 vách ngăn vệ sinh (Sliver & Black)

  Vách ngăn vệ sinh TOKY nhập khẩu trực tiếp, số lượng lớn phụ kiện aogao series 10 Sliver and Black. Hàng có sẵn tại kho để phân phối khắp...

  Sẵn bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh Aogao 08 Series (Sliver & Black)

  TOKY là nhà nhập khẩu trực tiếp phụ kiện vách ngăn vệ sinh aogao 08 số lượng lớn. Hàng sẵn kho Hà Nội và TP.HCM. Liên hệ 0977.29.2988 để...

  Vách ngăn vệ sinh tấm compact màu vân đá, giả đá hiện đại sang trọng

  TOKY là nhà nhập khẩu trực tiếp, cung cấp số lượng lớn tấm compact màu vân đá, giả đá các loại. Sẵn kho Hà Nội, TP.HCM. Liên hệ...

  Top 5 tấm vách ngăn chịu nước trong nhà, ngoài trời giá tốt nhất

  Bảng xếp hạng top 5 sản phẩm tấm vách ngăn chịu nước sử dụng trong nhà, ngoài trời với khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy tốt phổ...

  Cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Khánh Hòa | Nhập khẩu trực tiếp giá tốt

  Nhận cung cấp vách ngăn vệ sinh tấm compact hpl cho tỉnh Khánh Hòa hỗ trợ hoàn thiện trọn gói dự án với ưu đãi lớn về giá. Liên hệ trực...

  Cung cấp tấm compact hpl màu đen 1028 | Nhập khẩu trực tiếp giá tốt

  TOKY cung cấp trực tiếp tấm compact hpl màu đen mã 1028 chịu nước số lượng lớn cùng mức giá cạnh tranh cho cả 3 miền trên cả nước. Hỗ trợ...

  Cung cấp số lượng lớn tấm compact hpl màu 3507 vách ngăn vệ sinh

  Vách ngăn vệ sinh TOKY nhập khẩu trực tiếp tấm compact hpl màu 3507 số lượng lớn, chuyên cung cấp vách ngăn vệ sinh cho cả 3 miền với mức...

  Cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Gia Lai giá ưu đãi nhất thị trường

  Là nhà nhập khẩu và sản xuất trực tiếp vách vệ sinh, TOKY nhận cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Gia Lai uy tín với báo giá ưu đãi nhất thị...

  Nhập khẩu và cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Bình Dương uy tín, giá tốt

  TOKY là địa chỉ cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Bình Dương uy tín với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Liên hệ 0977.29.2988 để được báo...

  Nhập khẩu và phân phối trực tiếp vách ngăn vệ sinh tại Đắk Lắk

  Tổng kho vách ngăn Compact TOKY là điểm đến tin cậy của mọi khách hàng trên toàn quốc. Báo giá vách ngăn vệ sinh tại Đắc Lắc ưu đãi cùng...

  Copyright © 2019 TOKY. All Rights Reserved.

  DMCA compliant image