• Vách ngăn vệ sinh compact hpl - Vách ngăn vệ sinh chịu nước
 • Vách ngăn vệ sinh compact - vách ngăn vệ sinh chịu nước
 • vách ngăn vệ sinh compact - vách ngăn vệ sinh chịu nước
 • vách ngăn vệ sinh compact hpl - vách ngăn vệ sinh chịu nước
 • vách ngăn nhà vệ sinh compact - vách ngăn vệ sinh chịu nước

Vách ngăn vệ sinh Compact

 • Chủng loại: Vách ngăn vệ sinh chịu nước hoàn toàn.
 • Độ dày: 12mm, 18mm.
 • Tình trạng: Có sẵn, số lượng lớn.
 • Bảo hành: 10 năm độ chịu nước tấm compact. Bảo trì trọn đời.
 • Khu vực cung cấp: Toàn quốc

Tấm vách ngăn vệ sinh compact có tính năng chống nước 100%, màu sắc đa dạng, chất liệu bền đẹp, là lựa chọn hàng đầu cho các công trình vệ sinh tại khu công nghiệp, nhà máy, trung tâm thương mại,... Đặc biệt là làm vách ngăn phòng tắm, phòng thay đồ, làm mặt bàn.

Cam kết bán hàng

 • Chuẩn tiến độ
 • Tiết kiệm chi phí
 • chế độ bảo hành tốt
 • Tấm, phụ kiện chất lượng
 • Công nghệ hiện đại
 • Thi công chuyên nghiệp và an toàn

Mô tả sản phẩm

  Với đặc tính chống chịu nước 100% cùng chất liệu bền đẹp, vách ngăn vệ sinh compact hpl là vật liệu ngày càng phổ biến cho các công trình xây dựng hiện nay. Đặc biệt là các hạng mục nhà vệ sinh của các công trình công cộng.

  Tuy nhiên, tấm vách ngăn vệ sinh compact trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại. Trong đó, có cả tấm compact chất lượng tốt lẫn tấm compact kém chất lượng nhưng mẫu mã lại khá giống nhau khiến nhiều người không tránh khỏi nhầm lẫn.

  >>> Đầy đủ thông tin: Tổng kho vách ngăn vệ sinh TOKY lớn nhất miền Bắc.

  Phân biệt vách ngăn vệ sinh compact loại 1 và 2 nhất định phải biết

  Khi khảo giá toàn thị trường chắc hẳn khách hàng sẽ rất hoang mang khi xảy ra tình trạng loạn giá của vách ngăn vệ sinh tấm Compact hpl. Ví dụ có đơn vị báo giá 680.000vnđ, 750.000vnđ nhưng lại có đơn vị báo giá 900.000 vnđ/m2. 

  Dựa trên kinh nghiệm và thực tế cung cấp của thị trường, tấm compact được chia làm 3 loại:

  • Tấm Compact HPL loại 1 (còn gọi là tấm vách ngăn vệ sinh hpl): được làm từ nhựa Phenolic, chịu nước 100%, độ nén chuẩn 1430psi còn được gọi là vách ngăn vệ sinh chịu nước hay vách ngăn vệ sinh chống nước hoàn toàn. Lưu ý, TOKY chỉ cung cấp vách ngăn hpl chất lượng loại 1, không cung cấp tấm compact chất lượng kém.

  • Tấm Compact HPL chất lượng kém: Bản chất vẫn là tấm compact hpl, vẫn có khả năng chịu nước 100% nhưng độ dày chỉ đạt 10.5mm tới 11.4mm và độ cong vênh rất cao. Rất nhiều nhà cung cấp sử dụng vật liệu này trong lắp đặt thay cho tấm compact hpl chuẩn khiến cánh cửa bị cong, không đóng lại được.

  • Tấm CDF (Compact Density Fiber Board) hoặc HDF (High Density Fiber Board): không phải là tấm compact hpl, thành phần chính là gỗ được nén ép ở áp suất cao, khả năng chịu nước <80%. Độ nén thấp hơn tiêu chuẩn, phổ biến nhất là 950psi, 1050psi, 1200psi, 1400psi. Thời gian sử dụng khoảng 3 - 6 tháng. Độ nén càng thấp thì độ nở càng cao, thời gian sử dụng càng thấp.

  Xin quý khách hàng luôn nhớ rằng: "Những tấm compact độ nén thấp hơn 1430psi (hoặc chất lượng thấp hơn gồm 1400psi, 1200psi, 1050psi, 950psi) đều không phải và cũng không được gọi là tấm compact hpl."

  Vách ngăn vệ sinh Compact

  Tấm cdf lõi gỗ độ nén thấp, chịu nước kém hơn nhiều tấm hpl

  Nếu có đơn vị báo giá cho mỗi mét vuông vách ngăn khu vệ sinh compact hpl chịu nước 100% là 680.000 vnđ/m2 đã bao gồm tất cả các chi phí khác như vật liệu, gia công, thi công hoàn thiện (nhân công lắp đặt, bảo hành - bảo trì) thì bạn có tin không?

  Cẩn thận!

  Đó là mức giá không thể với vách ngăn chất lượng tốt nhất!

  Bởi giá đầu vào của vật liệu tấm hpl chính hãng loại 1 đã không có mức giá đó, rồi còn chưa kể đến các chi phí khác như công thợ lắp đặt, bảo hành, bảo trì,...

  Thế nhưng có rất nhiều khách hàng lại dễ dàng bị thuyết phục vì mức giá không tưởng đó. Vì khi trình mẫu, đơn vị đó sẽ chào mẫu đẹp nhất, chất lượng tốt nhất. Nhưng trên thực tế, trình mẫu là một chuyện còn vào thực tế họ sử dụng vật liệu tấm vách ngăn compact nào cho công trình thì lại là chuyện khác.

  Công trình vách ngăn vệ sinh compact hpl 950 psi

  Tác hại khi thi công tấm compact 950 psi cho vách ngăn vệ sinh công cộng

  Thủ đoạn trộn tấm vách ngăn vệ sinh Compact kém chất lượng

  Các loại tấm có chất lượng kém hơn tấm vách vệ sinh compact hpl tiêu chuẩn, chính hãng đều được gọi là tấm compact loại 2. 

  Hiện trên thị trường xuất hiện dòng sản phẩm compact density Fiber Board (cdf) có màu sắc mà mẫu mã giống hệt tấm compact loại 1 và giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Nhất là tấm compact độ nén 1400psi rất khó phân biệt với tấm loại 1.

  Chính vì vậy, một số đơn vị đã sử dụng loại tấm cdf này 100% hoặc trà trộn ở các vị trí khách hàng ít để ý như tấm ngăn giữa (hoặc vách ngăn bạo giữa cánh cửa) nhằm làm giảm giá thành sản phẩm, cung cấp báo giá rẻ cho khách hàng. Với các sản phẩm chất lượng kém hơn sẽ có giá đầu vào thấp hơn rất nhiều nên bảng báo giá thấp hơn là chuyện dễ hiểu. Những khách hàng ham giá rẻ ngay lập tức sẽ bị cuốn hút với báo giá của đơn vị cung cấp kém uy tín này.

  Hiện nay, thị trường vách ngăn toilet chịu nước Compact Hpl đang cạnh tranh vô cùng gay gắt. Bên cạnh 1 số nhà cung cấp luôn cố gắng tối ưu chi phí bằng cách nhập khẩu tấm và phụ kiện trực tiếp thì có không ít đơn vị thi công kém uy tín đã sử dụng hoặc trà trộn tấm Compact kém chất lượng kể trên, không có khả năng chịu nước 100% để giảm giá thành sản phẩm, tạo ra sự cạnh tranh không lành mạnh.

  Trước khi đưa ra nhận định báo giá sản phẩm tấm compact của bất kì đơn vị cung cấp nào là cao hay thấp, đắt hay rẻ, bạn hãy xác định rõ chất lượng vật liệu mà họ cung cấp cho bạn ở nhóm nào - nhóm 1, 2 hay 3 mà chúng tôi đã nêu rất chi tiết trong phần "Thông tin vách ngăn vệ sinh compact loại 1 và loại 2 nhất định phải biết" phía trên.

  Tuy nhiên, quý khách hàng cũng nên lưu ý rằng không phải cứ giá compact càng cao thì chất lượng sản phẩm đó càng tốt.

  Đừng bỏ lỡ video thực tế kiểm tra tấm compact loại 1 và loại 2 ngay dưới đây:

  TOKY là đơn vị hàng đầu miền Bắc trong lĩnh vực phân phối sản phẩm phân khu nhà vệ sinh, thi công và lắp đặt các công trình vách ngăn toilet cho hàng trăm dự án mỗi năm tại các trường học, bệnh viện, khách sạn, khu công nghiệp, khối văn phòng, nhà máy, xưởng sản xuất, nhà xưởng, quán bar, quán karaoke, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu chế xuất, khu cảng, trường học, nhà chờ xe, khu công nghệ cao, khu thể thao, sân bay, cảng,... được khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao.

  Hiện nay, tấm mà Toky sử dụng là tấm Compact hpl - tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl vệ sinh chịu nước loại 1, có độ dày đủ tiêu chuẩn 12mm hoặc 18mm, sai số <=0.5mm.

  TOKY xin khẳng định và cam đoan chất lượng sản phẩm luôn là hàng loại 1 dù là đơn hàng cung cấp vật tư hay thi công hoàn thiện. Cam kết sản phẩm đúng như những gì đã trao đổi với khách hàng.

  Khách hàng nếu có bất kì câu hỏi về tấm vệ sinh Compact thì hãy liên hệ ngay với Toky để được giải đáp mọi thắc mắc.

  THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM TẤM COMPACT HPL CHỊU NƯỚC 100% CỦA TOKY

  Cấu tạo tấm compact hpl làm vách ngăn vệ sinh

  Tấm compact là gì? Vách ngăn compact là gì? Vách ngăn nhà vệ sinh Compact là tấm dạng cứng, lõi đặc có tên gọi khác Solid Phenolic, được sản xuất theo công nghệ Châu Âu. 

  Tấm vách compact chịu nước được tạo thành từ sự hợp nhất các thành phần giấy kraft và nhựa Phenolic dưới  lực ép ở áp suất cao, để tạo thành một thể thống nhất với mật độ phân tử dày đặc. Nhờ vậy, tấm compact có khả năng chịu nước hoàn toàn, không bị giãn nở hay phồng rộp khi tiếp xúc với nước. 

  Bên ngoài được phủ một lớp giấy thẩm mỹ (chính loại giấy này quyết định màu sắc của tấm Compact chịu nước). Sau cùng là một lớp nhựa Melamine chống xước trên bề mặt.

  Cấu tạo tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl

  Cấu tạo tấm compact hpl

  Đặc tính vách ngăn vệ sinh tấm compact hpl chính hãng

  Bước khởi đầu và cũng là công đoạn quan trọng nhất để có một dự án vách ngăn wc tấm compact chống nước hoàn hảo là lựa chọn được những nguyên liệu tốt nhất, đạt chất lượng cao nhất.

  Với kết cấu chịu nước hoàn toàn vách ngăn toilet compact loại 1 mang lại nhiều tính năng vượt trội:

  • Khả năng chống nước hoàn toàn 100%

  • Chịu nhiệt tốt, chống được các hóa chất tẩy rửa chuyên dụng rất phù hợp với môi trường thường xuyên ẩm ướt như nhà vệ sinh.

  • Bề mặt được phủ lớp Melamine vừa giúp tăng tính thẩm mỹ, vừa có khả năng chống xước, chống bám bụi cao, dễ dàng lau chùi, vệ sinh

  • Vách ngăn wc tấm compact có khả năng chống nấm mốc và sự xâm nhập của vi khuẩn nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường.

  • Sự đa dạng về màu sắc và mẫu mã giúp phù hợp với mọi không gian. Đặc biệt là các không gian sang trọng, hiện đại.

  • Kết cấu đơn giản, nhẹ nhàng, thời gian sử dụng lên đến 20 năm.

  • Giá tấm compact làm vách ngăn vệ sinh chịu nước rẻ hơn so với bạn xây các vách tường khép kín.

  • Tấm compact hpl giúp tiết kiệm diện tích tới ~14 lần, tiết kiệm thời gian thi công tới 8 lần, giảm tải trọng áp lực lên sàn. Đặc biệt là tối ưu chi phí và nhân công cần thiết cho việc lắp đặt vách ngăn vệ sinh hpl.

  • Vách ngăn vệ sinh Hpl đảm bảo nước thoát nhanh nhờ các khoảng không phía trên và dưới, giúp không gian nhà vệ sinh được thông thoáng và thoát mùi nhanh hơn.

  • Dễ tháo gỡ và lắp đặt bằng các dụng cụ lắp đặt phổ thông.

  Vách ngăn vệ sinh compact hpl | Vách ngăn vệ sinh chịu nước 100%

  Lõi tấm vách ngăn nhà vệ sinh compact loại 1 nhựa phenolic

  Có không ít doanh nghiệp bị lừa, sử dụng phải các sản phẩm vách ngăn phòng vệ sinh compact chất lượng kém, công năng sử dụng thấp, thời gian sử dụng chỉ được 4 - 6 tháng, trong khi các công trình vách ngăn toilet sử dụng tấm compact chuẩn cho thời gian sử dụng lên tới hàng chục năm.

  Tấm compact chịu nước có những kích thước tiêu chuẩn nào?

  Tấm compact được sử dụng làm vách ngăn nhà vệ sinh cao cấp có độ dày phổ biến nhất là tấm compact hpl 12mm và tấm compact hpl 18mm cùng các khổ kích thước tiêu chuẩn sau:

  • (1220 x 1830) mm, (1530 x 1830) mm, (1220 x 2240) mm độ dày 12mm.

  • (1220 x 1830) mm, ( 1530 x 1830) mm độ dày 18mm.

  Đặc biệt, TOKY còn cung cấp dòng sản phẩm tấm compact hpl chịu axit, chống hóa chất chuyên dùng làm mặt bàn phòng thí nghiệm cao cấp, độ dày tiêu chuẩn 18mm (khổ 1530 x 3660 mm), chống được rất nhiều hóa chất mạnh.

  Bạn chưa có bản vẽ thiết kế, xem ngay: Bản vẽ cad vách ngăn vệ sinh compact (có link tải file).

  Tấm vách ngăn Compact HPL được ứng dụng như thế nào?

  Phạm vi ứng dụng của tấm Compact HPL rất lớn. Tấm compact chịu nước được dùng cho nội ngoại thất, các công trình công cộng đòi hỏi độ bền và chống ăn mòn, phổ biến nhất là làm:

  • Vách ngăn vệ sinh trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu điều hành, xưởng sản xuất, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, hội nghị, nhà ga, sân bay, bến cảng, bệnh viện, trường học,...

  • Vách ngăn nhà tắm trong phòng tập gym, yoga, bể bơi công cộng, trung tâm thể thao, nhà thi đấu,...

  • Vách ngăn phòng thay đồ trong các shop thời trang, trung tâm thương mại,...

  • Làm mặt bàn ghế chống nước cho trường học.

  • Làm tủ lavabo, tủ chậu rửa mặt đồng bộ với vách ngăn trong các nhà vệ sinh công cộng.

  • Tủ locker compact đựng đồ cá nhân trong các phòng tắm, khu bể bơi công cộng, phòng xông hơi,...

  Vách ngăn vệ sinh Compact | Vách ngăn vệ sinh chịu nước

  Ngăn phòng vệ sinh compact

  Vách ngăn vệ sinh Compact làm vách nhà tắm

  Vách nhà tắm compact hpl

  Vách ngăn vệ sinh compact làm phòng thay đồ

  Vách phòng thay đồ hpl

  Vách ngăn vệ sinh Compact làm tủ locker

  Tủ locker compact hpl chịu nước

  Vách ngăn vệ sinh Compact làm mặt bàn

  Tấm compact hpl làm mặt bàn

  vách ngăn vệ sinh compact làm tủ lavabo

  Tấm compact làm tủ lavabo

  Phụ kiện vách ngăn vệ sinh chịu nước gồm những gì?

  Phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh compact hpl là thành phần không thể thiếu trong các công trình để tạo nên một không gian vệ sinh hoàn hảo giúp tăng độ chắc chắn trong kết cấu và tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

  Phụ kiện vách vệ sinh gồm hai nhóm chính là inox và nhôm.

  • Phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox: gồm chân vách, bản lề, ke góc, khóa, tay nắm, móc áo với ba loại vật liệu chính là inox 201, inox 304, cao cấp (làm từ hợp kim cao cấp).

  • Bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh nhôm: gồm nhôm u nóc, nhôm hèm (hèm khe 12mm và hèm khe 18mm), nhôm H nối, nhôm u bọc, nhôm v góc, nhôm u tường.

  Hãy thật tỉnh táo khi lựa chọn đúng đơn vị cung cấp để có được các sản phẩm vách ngăn vệ sinh nói chung, phụ kiện vách ngăn compact nói riêng chất lượng tốt nhất, độ bền cao nhất.

  Bởi nhiều đơn vị vách ngăn vệ sinh trên thị trường hiện nay đang có tình trạng cung cấp phụ kiện vách compact nhà vệ sinh không chính hãng, chất lượng kém, không đúng chủng loại đã trình mẫu.

  Một số phụ kiện inox 304 thị trường đã làm giả như phụ kiện chân vách ngăn inox 304 sẽ có phần đế chân là inox 201 gây rỉ sét, mài mòn,... Cách tốt nhất là nên sử dụng thuốc thử để nhận biết chất lượng sản phẩm.

  >>> Thông tin chi tiết: trọn bộ phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh compact.

  >>> Bạn quan tâm: Báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh

  Phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox 201

  Bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact hpl inox 201

  Phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox 304

  Phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh compact hpl inox 304

  Phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact cao cấp

  Phụ kiện vách ngăn phòng vệ sinh compact cao cấp

  Phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact nhôm

  Phụ kiện vách ngăn khu vệ sinh compact nhôm

  100% phụ kiện vách vệ sinh compact sử dụng đều là phụ kiện nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao: như inox 201, inox 304, Aogao, Hoode, Hafele (theo nhu cầu của khách hàng). Bảo hành tới 12 tháng. Đổi trả miễn phí (1 đổi 1) theo quy định hiện hành.

  Giá vách ngăn vệ sinh compact hpl là bao nhiêu?

  Vật liệu vách ngăn phòng vệ sinh compact là vật liệu hiện đại, vật liệu tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Dựa trên phân tích thực tế có được kết quả, sử dụng nhà vệ sinh bằng vách vệ sinh compact chịu nước thay thế các nhà vệ sinh truyền thống giúp tiết kiệm chi phí tới 8 lần.

  Giá bán vách ngăn nhà vệ sinh compact phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, các yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá vách ngăn khu vệ sinh gồm: 

  • Màu sắc vách ngăn vệ sinh compact hpl

  • Kích thước tấm vách ngăn compact nhà vệ sinh

  • Loại đơn hàng (tấm, phụ kiện hay thi công vách ngăn toilet hoàn thiện?)

  • Vị trí địa lý của công trình vách ngăn khu vệ sinh

  • Khối lượng dự án vách vệ sinh compact chịu nước

  Để được báo giá vách ngăn compact hpl chính xác nhất so với thực tế từng công trình, chúng tôi yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản về dự án của mình như sau: Bản vẽ chi tiết mặt bằng hoặc khối lượng tạm tính, địa điểm thi công, loại tấm (kích thước, màu sắc), loại phụ kiện sử dụng.

  Xem báo giá vách ngăn vệ sinh compact

  Tuy nhiên với những dự án vách ngăn nhà vệ sinh chưa có bản vẽ thiết kế cụ thể hoặc quý khách hàng chưa biết nên làm thế nào để có một công trình nhà vệ sinh phù hợp với không gian và ngân sách của mình, chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cụ thể nhất (hoàn toàn miễn phí).

  Là đơn vị nhập khẩu, gia công sản xuất vách ngăn trực tiếp, TOKY cam kết mang lại các sản phẩm tấm compact vách ngăn vệ sinh chất lượng với giá tốt nhất thị trường.

  vách ngăn vệ sinh compact | Vách ngăn vệ sinh chịu nước 100%

  Thành phần hệ thống vách ngăn vệ sinh

  Là vật liệu vách ngăn toilet có tính ổn định cao, độ bền lớn, giá thành lại tốt nhất trong các loại vách ngăn nhà vệ sinh chịu nước - tấm compact vách ngăn vệ sinh (tấm compact hpl) đang chiếm lĩnh thị trường và được lựa chọn là vật liệu phổ biến, sử dụng nhiều nhất hiện nay (dựa theo thống kê thực tế).

  Hơn nữa, các vật liệu tấm compact kể trên có mức giá cao hơn rất nhiều so với tấm compact hpl (trong khi chất lượng compact hpl cho độ bền rất cao và ổn định) nên nhu cầu sử dụng các loại tấm compact hpl ngày càng cao.

  >>> Bạn đang tìm kiếm: Đại lý tấm compact hpl Miền Bắc chính hãng, giá rẻ.

  Tổng kho vách ngăn vệ sinh compact số 1 Việt Nam

  Là đại lý cấp 1, nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm Laminate nói chung, tấm compact hpl nói riêng từ Công ty hàng đầu nước ngoài và có được nhiều ưu đãi lớn về giá với mức cạnh tranh nhất thị trường 3 miền.

  TOKY sở hữu kho lưu trữ tấm compact chịu nước và phụ kiện diện tích lớn tại địa chỉ số 16 Nguyễn Bồ, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội và P. Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh. Số lượng vật liệu lưu trữ lớn tới 10.000 sản phẩm các loại, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của mọi quý khách hàng ngay tức khắc.

  Trực tiếp sản xuất, trực tiếp gia công, lắp đặt hoàn thiện tấm vách ngăn phòng wc và phụ kiện đồng bộ không qua trung gian nên giá chúng tôi luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường, chất lượng đảm bảo tuyệt đối, mức tiến độ công việc đạt mọi yêu cầu.

  Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn nhà thầu Nhật Bản, cam kết sản phẩm đúng thông số kỹ thuật, đúng chủng loại phụ kiện, chuẩn ISO 9001 – 2015, có chứng chỉ CO, CQ (bản gốc) đầy đủ. Xem chi tiết chứng chỉ vách ngăn vệ sinh.

  Kho chứa vách ngăn vệ sinh TOKY

  Kho chứa vách ngăn vệ sinh TOKY

  Địa chỉ thi công vách ngăn vệ sinh compact Hà Nội và các tỉnh thành

  Hơn 13 năm kinh nghiệm, TOKY là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh tại Việt Nam. Với nhiều ưu điểm nổi trội, TOKY hiện đã và đang là đối tác tin cậy của hàng nghìn khách hàng trong mọi lĩnh vực, trên mọi tỉnh thành miền Bắc, miền Trun, miền Nam như phân phối, lắp đặt hoàn thiện vách ngăn vệ sinh compact Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Hà Giang, Hà Nam, Hưng Yên, Ninh Bình, Sơn La, Hòa Bình, Hải Dương, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Cao Bằng, Bắc Kạn, Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang,...

  Khách hàng khi trở thành đối tác của TOKY sẽ được SỬ DỤNG MIỄN PHÍ công nghệ mài bo cạnh tấm bằng công nghệ CNC độc quyền. Đặc biệt, tặng tấm mẫu CNC miễn phí cho mọi đối tượng khách hàng thi công hoàn thiện.

  Hiện nay, tại thị trường vách ngăn wc tấm compact, TOKY là đơn vị duy nhất sở hữu công nghệ cắt, mài bo cong tự động hiện đại nhất Việt Nam. Tất cả sản phẩm sử dụng đều đạt chất lượng, thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Châu Âu, được các chủ đầu tư đánh giá rất cao.

  Đây chính là sự khác biệt lớn nhất của TOKY khi tạo nên những dự án vách compact ngăn nhà vệ sinh mang thương hiệu TOKY mà mọi đơn vị thi công vách ngăn toilet khác đều không thể làm được.

  >>> Top 3 công ty vách ngăn vệ sinh compact uy tín nhất Việt Nam.

  Vách ngăn vệ sinh compact | Vách ngăn vệ sinh chịu nước

  Cắt tấm vách ngăn compact hpl

  Vách ngăn vệ sinh compact | Vách ngăn vệ sinh chịu nước

  Mài tấm compact hpl bằng công nghệ CNC tự động độc quyền

  Với các đơn vị khác, việc cắt tấm được thực hiện bằng phương pháp thủ công nên sau khi cắt mép tấm vách ngăn toilet compact hpl thường có răng cưa, mặt cắt rất sắc và kém thẩm mỹ khiến việc nghiệm thu trở nên vô cùng khó khăn.

  Ngoài ra, với các đơn hàng ở xa đi lại quá khó khăn hoặc khách chỉ có nhu cầu mua vật tư về tự thi công, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn lắp đặt vách ngăn wc chi tiết cho bạn nếu cần.

  Vách ngăn vệ sinh compact | Vách ngăn vệ sinh chịu nước

  Kỹ thuật của TOKY lắp đặt đố vệ sinh compact

  Vách ngăn vệ sinh compact | Vách ngăn vệ sinh chịu nước

  Kỹ thuật của TOKY lắp đặt cánh cửa nhà vệ sinh compact

  Chính sách bán vách ngăn vệ sinh - ưu đãi lớn cho mọi đơn hàng

  Với những lợi thế sẵn có, chúng tôi mong muốn mọi khách hàng khi trở thành đối tác của mình đều được hưởng những chính sách đặc biệt đó. Cụ thể:

  • TOKY có chính sách bảo hành lâu nhất thị trường: Toky cung cấp 100% sản phẩm tấm vách ngăn toilet chính hãng cùng chế độ bảo hành tốt nhất thị trường. Bảo hành 10 năm độ chịu nước tấm compact. Miễn phí đổi trả, thay mới trong thời gian bảo hành. Bảo trì trọn đời mọi công trình. Ngoài ra, nếu quý khách hàng phát hiện sản phẩm chúng tôi cung cấp không chính hãng thì sẽ được bồi thường gấp 10 lần giá trị hợp đồng. Xem chính sách bảo hành vách ngăn vệ sinh TOKY.

  • Cam kết bảo đảm tiến độ đã ký, thi công nhanh đạt hơn 100m2/ngày hoàn thiện.

  • TOKY tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7. Thiết kế 2D và 3D miễn phí.

  • Miễn phí vận chuyển nội thành và các công trình ngoại thành từ 100m2 trở lên. Ưu đãi hấp dẫn cho các công trình ngoại thành từ 100m2 trở xuống,… Xem chính sách vận chuyển và giao nhận.

  Một số dự án vách compact nhà vệ sinh tiêu biểu

  Vách ngăn vệ sinh compact bệnh viện đa khoa lạng sơn

  Vách vệ sinh compact bệnh viện đa khoa Lạng Sơn

  200m2

  Vách ngăn vệ sinh compact Chùa Tam Chúc

  Vách ngăn nhà vệ sinh compact chùa Tam Chúc

  1300m2

  Vách ngăn vệ sinh compact hệ thống Lotte

  Vách ngăn khu vệ sinh compact hệ thống Lotte

  150m2

  Vách ngăn vệ sinh compact cho nhà hàng

  Vách vệ sinh compact nhà hàng Trống Đồng Palace

  50m2

  Vách ngăn vệ sinh compact cho khách sạn

  Vách ngăn phòng vệ sinh compact khách sạn Novotel

  359m2

  Vách ngăn vệ sinh compact nhà máy may LGG

  Vách ngăn vệ sinh chịu nước nhà máy may LGG

  550m2

  Vách ngăn vệ sinh compact mầm non khu đô thị Sài Đồng

  Vách ngăn vệ sinh chống nước mầm non KĐT Sài Đồng

  200m2

  Vách ngăn vệ sinh compact trường đại học GTVT

  Vách ngăn nhà vệ sinh chống nước đại học GTVT

  120m2

  Vách ngăn vệ sinh compact văn phòng Mitsubishi Quảng Ninh

  Vách ngăn compact hpl tại Mitsubishi Quảng Ninh

  150m2

  Vách ngăn vệ sinh compact tòa nhà hòa phát

  Vách vệ sinh compact chịu nước tòa nhà Hòa Phát

  450m2

  Vách ngăn buồng vệ sinh compact ubnd Sóc Sơn

  Vách ngăn buồng vệ sinh compact ubnd Sóc Sơn

  150m2

  Vách ngăn vệ sinh compact nhà máy toyoda gosei

  Vách ngăn vệ sinh compact hpl nhà máy Toyoda gosei

  60mm2

  Xem thêm dự án vách ngăn vệ sinh toky

  Đừng bỏ qua sản phẩm đồng bộ vách ngăn phòng tắm chống nước cho không gian hiện đại.

  Không chỉ là đơn vị nhập khẩu trực tiếp tấm compact hpl, chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm vách ngăn phòng wc bằng mdf, mfc chống ẩm chất lượng cao, màu sắc đa dạng tới các khách hàng có nhu cầu sử dụng vật liệu giá thành rẻ hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền công trình.

  Tại sao lựa chọn vách ngăn compact của Toky

  Không phải tự nhiên mà TOKY được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao và bình chọn là đơn vị vách ngăn nhà vệ sinh số 1 Miền Bắc. Tự hào là nhà phân phối vách vệ sinh hàng đầu miền Bắc bởi các lý do sau:

  ✔ Toky chỉ sử dụng 100% sản phẩm tấm compact, phụ kiện vách ngăn compact đồng bộ loại 1, chính hãng, chất lượng. Nói không với các mặt hàng vách nhựa compact loại 2, chất lượng kém, không đảm bảo.

  ✔ Miễn phí hoàn toàn dịch vụ mài, bo cong tấm compact bằng công nghệ CNC độc quyền, hiện đại nhất Việt Nam.

  ✔ Thi công nhanh chóng, chuẩn tiến độ, kỹ thuật theo yêu cầu chủ đầu tư, không ngại công trình khối lượng ít, ở xa.

  ✔ Có đầy đủ khả năng nhận thầu nhiều công trình vách ngăn nhà vệ sinh công cộng lớn cùng lúc.

  ✔ Báo giá ưu đãi nhất cho mọi đối tượng khách hàng với mức chiết khấu tốt nhất hiện nay.

  VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY luôn mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm vach ngan ve sinh compact chống nước, vách vệ sinh chống ẩm đạt chất lượng tốt nhất, độ bền cao nhất với giá cạnh tranh nhất thị trường. 100% các công trình thi công đều đạt tiến độ yêu cầu của chủ đầu tư và được nghiệm thu nhanh chóng.

  Tham khảo thêm vách ngăn vệ sinh mfcbáo giá vách ngăn vệ sinh mfc với ngân sách thấp hơn.

  Liên hệ ngay, chúng tôi luôn có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi lớn nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của TOKY.

  Nhận ngay báo giá ưu đãi 024.6327.3666

  Liên hệ qua hotline: 02463273666 - 0986.627.634

  Đăng ký tư vấn miễn phí

  Sản phẩm tương tự

  Nhôm u tường
  Nhôm u tường

  Giá bán lẻ: 90,000đ

  Khóa inox 304 béo trắng
  Khóa inox 304 béo trắng

  Giá bán lẻ: 70,000đ

  Tay nắm inox 304 TN
  Tay nắm inox 304 TN

  Giá bán lẻ: 50,000đ

  Nhôm hèm khe 18mm
  Nhôm hèm khe 18mm

  Giá bán lẻ: 95,000đ

  Thông số kỹ thuật

  Chủng loại

   

  Vách ngăn vệ sinh chịu nước

  Độ dày

   

  12mm, 18mm.

  Màu sắc

   

  Đa dạng màu sắc trơn và vân gỗ

  Bảo hành  

  10 năm độ chịu nước. Bảo trì trọn đời.

  Nhà sản xuất

   

  Vách ngăn vệ sinh TOKY

  Sản phẩm khácSản phẩm khác

  Copyright © 2022 Vách ngăn vệ sinh TOKY. All Rights Reserved.

  DMCA.com Protection Status