TỔNG KHO VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY

Công trình

Toky là nhà sản xuất, phân phối và thi công vách ngăn vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam. Với hàng ngàn các công trình mà chúng tôi đã cung cấp tấm, phụ kiện và trực tiếp thi công trên toàn quốc.

Các dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã thi công :

- Các tòa nhà: IDMC 21 Duy Tân (400m2), KĐT Vinhomes Smart City (200m2), Khách sạn Novotel (334m2)

- Các nhà máy: Amtran Hải Phòng (300m2), VCEP Hải Phòng (450m2), Em-Tech Vinh (1000m2), Mcnex Ninh Bình (700m2),...

- Các khu du lịch: Chùa Bái Đính (1000m2), Tổ hợp khách sạn và TTTM dịch vụ Bắc Giang (225m2), TTTM Tràng An (500m2),...

- Thi công toàn quốc: Tiền GiangLong AnĐồng NaiBến TreAn GiangVũng TàuHà NộiNam ĐịnhNghệ An,...

Lắp đặt 1200m2 vách ngăn vệ sinh cho Học viện Tài Chính

Hoàn thiện xuất sắc dự án vách ngăn vệ sinh cho trường Học viện Tài chính. Dự án tổng khối lượng 1200m2 được chia làm nhiều giai đoạn và nhiều khu, đến nay đã hoàn thiện và đã bàn giao cho chủ đầu tư.

Chi tiết Chi tiết

Giải pháp thi công vách ngăn vệ sinh tại trường mầm non Châu Minh

Hoàn thiện 100m2 thi công vách ngăn vệ sinh tại trường mầm non Châu Minh, sử dụng tấm compact hpl chịu nước hoàn toàn cùng phụ kiện đồng bộ inox 201 chính hãng, nhập khẩu trực tiếp số lượng lớn.

Chi tiết Chi tiết

Dự án 200m2 vách ngăn vệ sinh compact tại nhà máy Giấy Hải Tiến

TOKY cung cấp và lắp đặt 200m2 vách ngăn vệ sinh cho nhà máy Giấy Hải Tiến sử dụng tấm compact hpl màu ghi cùng phụ kiện động bộ inox 304 chính hãng. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, thường xuyên với số lượng lớn

Chi tiết Chi tiết

Vách ngăn vệ sinh compact tại nhà máy linh kiện nhựa và khuôn mẫu

Thi công vách ngăn vệ sinh compact cho nhà máy linh kiện nhựa và khuôn mẫu Bắc Giang. Khối lượng 250m2 sử dụng vật liệu tấm compact loại 1, phụ kiện inox 304 chính hãng.

Chi tiết Chi tiết

Lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact cho nhà máy YTO Việt Nam

Hoàn thiện dự án 450m2 thi công vách ngăn vệ sinh compact cho nhà máy YTO Việt Nam. Vật liệu sử dụng là tấm compact màu ghi dày 12mm cùng phụ kiện inox 304 đồng bộ.

Chi tiết Chi tiết

Thi công 1000m2 vách ngăn vệ sinh cho chùa Bái Đính - Ninh Bình

Không chỉ thực hiện các dự án cho các trung tâm thương mại, hoặc các công trình nhà ở thông thường, Toky tự hào là một mắt xích quan trọng trong quá trình hoàn thiện các công trình tâm linh lớn nhất thế giới như chùa Tam Chúc, chùa Bái...

Chi tiết Chi tiết

Đối tác - khách hàng

Copyright © 2019 TOKY. All Rights Reserved.