TỔNG KHO VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh nhập khẩu

TOKY giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm phụ kiện vách ngăn vệ sinh nhập khẩu trực tiếp đang làm mưa gió thị trường vách ngăn hiện nay.

Phụ kiện được cấp theo bộ, chất liệu inox 304, nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông số kỹ thuật phụ kiện vách ngăn vệ sinh nhập khẩu

Tên sản phẩm

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh nhập khẩu

Chất liệu

inox 304

Quy cách đóng gói

2 chân đỡ tăng chỉnh, 1 bộ khóa, 1 móc, 10 ke, 2 chiếc bản lề

Độ dày áp dụng

Phù hợp với độ dày 12mm, 18mm

Màu sắc

Sliver (xước mờ)

Xuất xứ

Nhập khẩu

Nhà phân phối độc quyền

Vách ngăn vệ sinh TOKY

Thành phần bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh nhập khẩu

Bộ phụ kiện vách ngăn nhập khẩu đầy đủ gồm các chi tiết: 2 chân đỡ, 10 ke góc, 2 bộ bản lề, 1 bộ khóa, 1 móc áo.

+ Chân đỡ là chân tăng chỉnh có chiều cao 100mm hoặc 150mm tương ứng với 2 khe 12mm hoặc 18mm.

+ Bản lề là loại không phân biệt có thể lắp cho cả bên trái và bên phải mà không cần vất vả trong xác định hướng lắp đặt.

+ Khóa được tích hợp thêm phần tay nắm, mặt khóa có ký hiệu xanh đỏ giúp cảnh báo tình trạng người dùng trong nhà vệ sinh có hay không.

Đặc tính phụ kiện vách ngăn nhập khẩu

Phụ kiện nhập khẩu là sản phẩm được nhập trực tiếp nguyên bộ giống như các hãng Aogao. Tuy nhiên giá thành rẻ hơn nhiều so với phụ kiện Aogao mà chất lượng lại tốt tương đương.

Phụ kiện nhập khẩu được làm từ 100% nguyên liệu inox 304 nên có đầy đủ đặc tính của vật liệu inox 304 như khả năng chống oxi hóa, chống hoen gỉ và chống ăn mòn cực lớn, cho độ bền lâu dài với thời gian.

Hơn nữa đây là sản phẩm cao cấp chuyên sử dụng cho dự án thi công vách ngăn vệ sinh do TOKY thi công hoàn thiện. Bộ phụ kiện giúp tối ưu hóa tối đa chi phí đầu tư cho hạng mục vách ngăn vệ sinh.

Sản phẩm phụ kiện nhập khẩu có mẫu mã đa dạng và đẹp mắt, phù hợp với mọi công trình vách ngăn từ phổ thông đến cao cấp.

TOKY phân phối độc quyền bộ phụ kiện vách ngăn nhập khẩu

Tại kho TOKY, phụ kiện nhập khẩu được chia làm 2 loại là loại chuyên sử dụng cho thi công dự án và chuyên dùng cho đơn hàng vật tư.

Là nhà nhập khẩu trực tiếp số lượng lớn và đa dạng phụ kiện vách ngăn nhập khẩu, TOKY mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm nhập khẩu chất lượng tốt nhất với báo giá rẻ nhất thị thường.

Hiện dòng sản phẩm phụ kiện nhập khẩu đang khá được ưa chuộng do mẫu mã đẹp, chất lượng cao, độ bền lớn và giá thành lại vô cùng rẻ (rẻ hơn cả phụ kiện Aogao).

Toàn bộ sản phẩm trong các bộ phụ kiện nhập khẩu do TOKY phân phối đều được in logo TOKY để khách hàng dễ dàng phân biệt được hàng chính hãng và phụ kiện trôi nổi chất lượng kém.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm hoặc xem mẫu để trình dự án, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0977.29.2988 để được hỗ trợ miễn phí. 

Xem thêm Rút gọn

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh nhập khẩu

Phụ kiện nhập khẩu TK01
Phụ kiện nhập khẩu TK01

Giá bán lẻ: Liên hệ

Copyright © 2019 TOKY. All Rights Reserved.