TỔNG KHO VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY

Những yếu tố nào ảnh hưởng giá vách ngăn vệ sinh compact hpl

  Làm sao để có cho mình một công trình vách ngăn nhà vệ sinh chịu nước đẹp, bền, tiết kiệm chi phí tốt nhất? Vách ngăn vệ sinh Toky xin giải đáp đầy đủ và chi tiết vấn đề đó trong bài viết này. Dưới đây là các nhóm yếu tố chính ảnh hưởng nhiều nhất đến giá vách ngăn vệ sinh compact hpl. Hãy ghi nhớ thật kỹ các yếu tố này nhé.

  Màu sắc vách ngăn vệ sinh compact hpl

  Bảng màu vách vệ sinh compact được chia ra làm hai nhóm chính là nhóm màu tấm compact trơn và nhóm màu vân gỗ (còn gọi là màu giả gỗ). Trong đó, nhóm màu compact hpl vân gỗ cao hơn so với màu trơn.

  Xin lưu ý rằng, màu vách ngăn vệ sinh hpl có giá nhất sẽ là màu phổ biến nhất thị trường. Tấm compact màu ghi và compact màu kem là hai màu được sử dụng nhiều nhất, hai màu luôn có sẵn với số lượng lớn và được coi là giá tốt nhất trong bảng màu.

  Với các màu vách vệ sinh chịu nước khác, do số lượng nhập ít và tồn kho lâu nên thông thường giá sẽ cao hơn khoảng 10% so với màu ghi, kem.

  >>> Chi tiết: vách ngăn vệ sinh compact hpl.

  Tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl màu ghi

  Tấm vách ngăn compact hpl màu ghi

  Tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl màu kem

  Tấm vách ngăn compact màu kem

  Kích thước vách ngăn vệ sinh compact hpl

  Thực tế, kích thước tấm vách ngăn vệ sinh hpl rất đa dạng.Tuy nhiên, nếu nói đến hàng có sẵn tồn tại trên thị trường Việt Nam nói chung, trong kho Toky nói riêng thì có 2 nhóm kích thước tấm compact chủ yếu là compact hpl 12mm và compact hpl 18mm. Tương ứng kích thước cụ thể mỗi nhóm như sau:

  • Nhóm tấm compact dày 12mm gồm 1220 * 1830 mm, 1530 * 1830 mm, 1220 * 2440 mm.
  • Nhóm tấm compact dày 18mm gồm 1830 * 2135 mm, 1530 * 3660 mm (tấm có khả năng chịu axit cao).

  Trong đó, 2 kích thước tấm vách toilet phổ biến nhất, được sử dụng nhiều nhất làm vách ngăn vệ sinh là 1220 * 1830 và 1530 * 1830 mm độ dày 12mm. Do số lượng tồn kho ít, nhu cầu sử dụng rất cao.

  Với các công trình tiêu chuẩn sử dụng cánh kích thước tiêu chuẩn được sản xuất từ hai loại kích thước này sẽ có giá rẻ hơn đáng kể so với các công trình sử dụng kích thước tấm khác.

  >>> Xem tiêu chuẩn kích thước vách ngăn vệ sinh chịu nước.

  Giá vách ngăn vệ sinh compact hpl kích thước tiêu chuẩn

  Loại đơn hàng (vật tư hay thi công vách ngăn vệ sinh chịu nước hoàn thiện?)

  Không phải tự nhiên giá vách ngăn vệ sinh compact được chia làm hai loại gồm báo giá tấm compact làm vách ngăn vệ sinh và báo giá thi công vách ngăn vệ sinh compact. 

  Trong đó, giá thi công hoàn thiện được tính gồm cả tấm, phụ kiện, nhân công hoàn thiện công trình, vận chuyển. Giá có thể bao gồm VAT hoặc chưa.

  Thông thường, khách hàng mua vật tư là các khách đại lý hoặc các đơn vị thi công nhỏ lẻ. Nhưng chúng tôi khuyên bạn, nên lựa chọn phương pháp thi công vách ngăn hoàn thiện để có được báo giá tốt nhất, ưu đãi nhiều hơn như được mài tấm miễn phí với công nghệ CNC độc quyền hiện đại nhất Việt Nam, các vấn đề liên quan đến bảo hành, bảo trì mà đơn mua vật tư không có hoặc bị hạn chế.

  >>> Bạn quan tâm: Chính sách bảo hành vách ngăn vệ sinh compact.

  Khu vực khách hàng mua vách ngăn vệ sinh ở đâu?

  Chi phí vận chuyển dù so với tổng thể đơn hàng vách ngăn chiếm không đáng kể nhưng cũng nằm trong một phần kinh phí bạn phải bỏ ra. Tìm được đơn vị cung cấp gần khu vực thi công sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho bạn.

  Vách ngăn vệ sinh Toky miễn phí hoặc hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển cho mọi đối tượng khách hàng. Chi tiết phía dưới.

  Chính sách vận chuyển vách ngăn vệ sinh compact

  Độ uy tín của nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh compact

  Thị trường vách ngăn nhà vệ sinh chịu nước hpl hiện nay đang vô cùng gay gắt. Nhiều nhà cung cấp kém uy tín vì chạy theo lợi nhuận, thu hút khách hàng bằng cách trà trộn tấm và phụ kiện kém chất lượng để giảm giá thành sản phẩm.

  Các loại tấm này không có khả năng chịu nước 100%, độ nén ép thấp hơn nên có giá thấp hơn các sản phẩm vách ngăn compact chính hãng, chất lượng theo tiêu chuẩn. Khi sử dụng loại tấm này, độ bền công trình sẽ không vượt quá được 6 tháng. Công trình sẽ xuống cấp một cách nhanh chóng khiến chi phí sửa chữa, thay thế bị phát sinh.

  Toky tối ưu giá vách ngăn vệ sinh compact hpl số 1 thị trường

  Vách ngăn vệ sinh Toky - nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh 1 số miền Bắc. Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu mọi chi phí cho khách hàng bằng cách:

  • Nhập khẩu trực tiếp nguyên vật liệu tấm, phụ kiện với giá tốt nhất, số lượng lớn cho mỗi lần nhập.

  • Sản xuất, gia công vách ngăn vệ sinh trực tiếp với các thiết bị máy móc độc quyền, hiện đại nhất Việt Nam. Sản xuất không qua trung gian. Tham khảo: Giá vách ngăn vệ sinh compact hpl.

  • Đội ngũ thợ thi công lành nghề gồm 10 người thi công nhanh chóng trong ngày, hiệu suất tới 100m2/ngày.

  Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh cho mọi hạng mục, Toky đã trở thành thương hiệu vách ngăn số 1 tại miền Bắc và được mọi khách hàng ưu tiên lựa chọn là đơn vị uy tín nhất trên thị trường. Liên hệ ngay với chúng tôi, để được báo giá vách ngăn vệ sinh compact, mfc, phụ kiện vách vệ sinh chính xác nhất, cạnh tranh nhất.

  Bài viết liên quan

  Bộ phụ kiện aogao series 10 vách ngăn vệ sinh (Sliver & Black)

  Vách ngăn vệ sinh TOKY nhập khẩu trực tiếp, số lượng lớn phụ kiện aogao series 10 Sliver and Black. Hàng có sẵn tại kho để phân phối khắp...

  Sẵn bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh Aogao 08 Series (Sliver & Black)

  TOKY là nhà nhập khẩu trực tiếp phụ kiện vách ngăn vệ sinh aogao 08 số lượng lớn. Hàng sẵn kho Hà Nội và TP.HCM. Liên hệ 0977.29.2988 để...

  Vách ngăn vệ sinh tấm compact màu vân đá, giả đá hiện đại sang trọng

  TOKY là nhà nhập khẩu trực tiếp, cung cấp số lượng lớn tấm compact màu vân đá, giả đá các loại. Sẵn kho Hà Nội, TP.HCM. Liên hệ...

  Top 5 tấm vách ngăn chịu nước trong nhà, ngoài trời giá tốt nhất

  Bảng xếp hạng top 5 sản phẩm tấm vách ngăn chịu nước sử dụng trong nhà, ngoài trời với khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy tốt phổ...

  Cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Khánh Hòa | Nhập khẩu trực tiếp giá tốt

  Nhận cung cấp vách ngăn vệ sinh tấm compact hpl cho tỉnh Khánh Hòa hỗ trợ hoàn thiện trọn gói dự án với ưu đãi lớn về giá. Liên hệ trực...

  Cung cấp tấm compact hpl màu đen 1028 | Nhập khẩu trực tiếp giá tốt

  TOKY cung cấp trực tiếp tấm compact hpl màu đen mã 1028 chịu nước số lượng lớn cùng mức giá cạnh tranh cho cả 3 miền trên cả nước. Hỗ trợ...

  Cung cấp số lượng lớn tấm compact hpl màu 3507 vách ngăn vệ sinh

  Vách ngăn vệ sinh TOKY nhập khẩu trực tiếp tấm compact hpl màu 3507 số lượng lớn, chuyên cung cấp vách ngăn vệ sinh cho cả 3 miền với mức...

  Cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Gia Lai giá ưu đãi nhất thị trường

  Là nhà nhập khẩu và sản xuất trực tiếp vách vệ sinh, TOKY nhận cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Gia Lai uy tín với báo giá ưu đãi nhất thị...

  Nhập khẩu và cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Bình Dương uy tín, giá tốt

  TOKY là địa chỉ cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Bình Dương uy tín với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Liên hệ 0977.29.2988 để được báo...

  Nhập khẩu và phân phối trực tiếp vách ngăn vệ sinh tại Đắk Lắk

  Tổng kho vách ngăn Compact TOKY là điểm đến tin cậy của mọi khách hàng trên toàn quốc. Báo giá vách ngăn vệ sinh tại Đắc Lắc ưu đãi cùng...

  Copyright © 2019 TOKY. All Rights Reserved.

  DMCA compliant image