TỔNG KHO VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY

Báo giá nhân công lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact chi tiết

  Ngoài các dự án thi công hoàn thiện vách ngăn vệ sinh trọn gói thì sẽ có trường hợp khách hàng mua vật tư và nhờ hỗ trợ giới thiệu nhân công lắp đặt. Thường sẽ là các dự án nhỏ hoặc các dự án có ngân sách thấp.

  Xem ngay báo giá nhân công lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact chi tiết để có cho mình dự toán cụ thể, chính xác hơn cho dự án của bạn nhé.

  Lợi ích khi nắm được giá nhân công lắp vách compact

  Giá nhân công lắp đặt vách ngăn vệ sinh chiếm một phần chi phí không hề nhỏ trong bảng giá thi công vách ngăn vệ sinh trọn gói.

  Việc nắm rõ được chính sách giá nhân công lắp đặt mang lại rất nhiều lợi ích lớn cho chủ đầu tư:

  • Tạo sự minh bạch trong công việc, ngăn chặn sự thất thoạt ngân sách không đáng có.

  • Giúp chủ đầu tư lên được dự toàn ngân sách của dự án một cách chính xác, chi tiết.

  • Việc nắm được chi phí nhân công cũng là một cách hữu ích để chủ đầu tư thấy được chất lượng công việc cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ thợ thi công.

  Báo giá nhân công lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact chi tiết

  Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá nhân công vách vệ sinh

  Dưới đây là 3 yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến bảng giá nhân công vách ngăn vệ sinh compact:

  - Thứ nhất là loại vật liệu: Với tấm compact thì giá nhân công lắp đặt vách ngăn compact dày 12mm sẽ thấp hơn giá thi công vách compact 18mm. Bởi thi công tấm compact dày 18mm yêu cầu kĩ thuật cao hơn cũng như mất nhiều công sức hơn.

  - Thứ hai là điều kiện mặt bằng: Mặt bằng thi công có thuận lợi không? Ở cùng khu hay lẻ lẻ? Có phải tòa nhà cao tầng không? Thông thường với các dự án nhỏ, phân bố lẻ tẻ và điều kiện thi công khó khăn sẽ có khoản phí hỗ trợ cho nhân công (phí này không bắt buộc, tùy theo điều kiện của chủ đầu tư).

  - Thứ ba là khối lượng lắp đặt: Các dự án thi công khối lượng lớn sẽ có giá nhân công thấp hơn các dự án nhỏ.

  Báo giá nhân công lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact chi tiết

  Giá nhân công lắp vách ngăn vệ sinh tính như nào?

  Trên thực tế, nếu lựa chọn báo giá vách ngăn vệ sinh compact thi công hoàn thiện khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản phí khác như chi phí bảo hành.

  Nhưng lợi ích khách hàng nhận về là trong thời gian bảo hành sẽ được miễn phí sửa chữa, thậm chí là thay mới hoàn toàn nếu có lỗi xảy ra kể cả với tấm vách hay phụ kiện.

  Tuy nhiên, với các dự án có ngân sách thấp nhưng vẫn muốn sử dụng vật liệu chất lượng cao thì khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn phương án mua vật tư và nhờ hỗ trợ nhân công lắp đặt.

  Giá nhân công lắp vách ngăn vệ sinh thông thường sẽ tính theo mét vuông hoàn thiện của dự án. Giá thi công lẻ cho mỗi mét vuông hoàn thiện khoảng 90.000 – 120.000/m2 tùy theo thực tế mà có sự tăng giảm.

  Giá nhân công lắp đặt vách ngăn vệ sinh sẽ bao gồm toàn bộ các chi phí:

  • Khảo sát kiểm tra, đo lường mặt bằng.

  • Lên phương án thi công vách compact theo thực tế dự án cùng tiến độ hoàn thiện.

  • Lắp đặt vách ngăn vệ sinh hoàn thiện theo bản vẽ hoặc phương án đã chốt với chủ đầu tư.

  • Làm sạch toàn bộ vách ngăn cũng như mặt bằng sau khi lắp đặt.

  • Sửa lại các lỗi hoặc nắn chỉnh lại theo yêu cầu chủ đầu tư lần cuối trước khi bàn giao.

  Báo giá nhân công lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact chi tiết

  Khách hàng lưu ý, sau khi bàn giao mọi chi phí phát sinh lỗi thì khách hàng sẽ phải chịu. Do vậy, chúng tôi khuyến khích khách hàng lựa chọn thi công hoàn thiện thay vì mua vật tư, giới thiệu nhân công.

  >>> Đừng bỏ lỡ: Cùng chuyên gia sửa lỗi vách ngăn vệ sinh không cần thay mới.

  Đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ, tay nghề cao

  Việc lắp đặt được dự án vách ngăn vệ sinh trên thực tế được đánh giá là không hề khó. Tuy nhiên lại cần sự cẩn thận và những mẹo riêng trong thi công.

  Do vậy, khách hàng cần hoàn thiện dự án vách ngăn nhà vệ sinh vui lòng liên hệ trực tiếp hotline/zalo: 0977.29.2988 để được TOKY hỗ trợ tận tâm.

  Vách ngăn vệ sinh TOKY là nhà nhập khẩu trực tiếp vật liệu tấm, phụ kiện và có đội ngũ thi công hơn 10 người kinh nghiệm trên 10 năm thi công đa dạng dự án.

  Cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ thi công tốt, cùng mức giá tốt nhất thị trường. Chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng đã tin tưởng hợp tác.

  Gọi ngay 024.6327.3666

  Bài viết liên quan

  Top 5 nhà máy sản xuất tấm compact vách ngăn vệ sinh tốt nhất hiện nay

  Top 5 nhà máy sản xuất tấm compact, vách ngăn vệ sinh chất lượng tốt nhất hiện nay tại Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan,...liên hệ hỗ trợ đặt...

  Giá tấm compact 12mm: Ưu đãi đặc biệt tới 10% cho mọi đơn hàng

  Giá tấm compact 12mm được coi là giải pháp tối ưu cho mọi ngân sách dự án vách ngăn vệ sinh tại nhà hàng, khách sạn, trường học, khu công...

  Báo giá vách ngăn vệ sinh compact theo màu: Giải pháp cho ngân sách

  TOKY cung cấp chi tiết báo giá vách ngăn vệ sinh compact theo màu giúp khách hàng đưa ra quyết định về tấm compact theo giới hạn ngân...

  Báo giá vách ngăn compact hpl 18mm cho các dự án cao cấp

  Vách ngăn vệ sinh compact dày 18mm được tạo thành từ hệ thống tấm compact dày 18mm kết hợp phụ kiện đồng bộ tiêu chuẩn và khung nhôm định...

  Lịch sử hình thành, phát triển tấm compact, vách vệ sinh compact

  Chi tiết lịch sử hình thành, phát triển tấm compact theo từng giai đoạn. Những lưu ý quan trọng về nguồn gốc các loại vách ngăn vệ sinh...

  Bí quyết tăng tuổi thọ vách ngăn vệ sinh compact từ chuyên gia

  Vách ngăn vệ sinh có tuổi thọ trung bình là bao nhiêu? Các yếu tổ ảnh hưởng cũng như bí quyết nào giúp gia tăng tuổi thọ cho từng loại...

  Cùng chuyên gia sửa lỗi vách ngăn vệ sinh không cần thay mới

  Chuyên gia TOKY mách bạn cách sửa chửa các lỗi vách ngăn vệ sinh hiệu quả thay vì phải thay mới toàn bộ hệ thống vách ngăn gây tốn kém....

  Vách ngăn vệ sinh compact chống ô nhiễm môi trường

  Chuyên gia TOKY phân tích vách ngăn vệ sinh Compact cũng khả năng chống ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe? Xem ngay để lựa chọn vật...

  Vách ngăn vệ sinh gỗ công nghiệp | Sản xuất, thi công trực tiếp

  TOKY cung cấp đa dạng vách ngăn vệ sinh gỗ công nghiệp chất lượng loại 1. Trực tiếp sản xuất và thi công số lượng lớn. Giá rẻ nhất thị...

  Nghệ thuật trang trí vách ngăn vệ sinh ngày Tết cho tài lộc cả năm

  Trang trí vách ngăn vệ sinh ngày Tết cho các nhà vệ sinh hay nhà tắm công cộng cũng là cách để mang đến không gian ấm áp theo không khí...

  Copyright © 2019 TOKY. All Rights Reserved.