TỔNG KHO VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY

Giải pháp thi công vách ngăn vệ sinh tại trường mầm non Châu Minh

  Hoàn thiện 100m2 thi công vách ngăn vệ sinh tại trường mầm non Châu Minh, sử dụng tấm compact hpl chịu nước hoàn toàn cùng phụ kiện đồng bộ inox 201 chính hãng, nhập khẩu trực tiếp số lượng lớn. Thi công nhanh. Bảo hành 12 tháng tấm compact. Dự án được thi công trực tiếp bởi Vách ngăn vệ sinh TOKY.

  Thông tin trường mầm non Châu Minh

  Được thành lập vào năm 2006, Trường Mầm non Châu Minh đã khẳng định thương hiệu tại Hà Nội và đang ngày càng phát triển. Chương trình giáo dục tại Trường Mầm non Châu Minh được các chuyên gia thiết kế và phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn.

  Trường mầm non Châu Minh thành lập vào năm 2006, tọa lạc tại thôn Ngũ Xá - xã Châu Minh - huyện Hiệp Hòa - tỉnh Bắc Giang.

  Cơ sở vật chất, kỹ thuật của trường đạt theo quy chuẩn, được đánh giá là một trong số các cơ sở giáo dục mầm non hàng đầu về chất lượng nhân sự, tập trung phát triển trí tuệ và nhân cách của trẻ.

  Tiêu chí của nhà trường là lấy trẻ làm trung tâm để thực hiện phương pháp giáo dục, dạy học. theo mô hình đào tạo chất lượng cao, thời gian biểu phù hợp với từng độ tuổi.

  Nhà trường tổ chực ăn bán trú, có khu chế biến thức ăn riêng. Thực đơn được kiểm tra và thay đổi thường xuyên để đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh cho trẻ.

  100m2 vách ngăn vệ sinh tại trường mầm non Châu Minh

  100m2 vách ngăn vệ sinh tại trường mầm non Châu Minh

  Chi tiết vách ngăn vệ sinh compact tại mầm non Châu Minh

  Tên dự án

  Lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact cho trường mầm non Châu Minh

  Địa chỉ

  Ngọ Xá - Châu Minh - Hiệp Hoà - Bắc Giang

  Vật liệu

  Vách vệ sinh compact hpl - màu ghi, dày 12mm

  Phụ kiện

  Phụ kiện vách vệ sinh compact hpl - inox 201

  Khối lượng

  100m2

  Thời gian nghiệm thu

  20/11/2021

  Đơn vị sản xuất & lắp đặt

  Vách ngăn vệ sinh TOKY

  100m2 vách ngăn vệ sinh tại trường mầm non Châu Minh

  Vì sao sử dụng vách ngăn vệ sinh trường mầm non Châu Minh?

  Vách ngăn vệ sinh TOKY đã tư vấn chủ đầu tư lựa chọn vật liệu compact hpl loại 1 có khả năng chịu nước 100% cùng phụ kiện đồng bộ inox 201. Bởi khu vực nhà vệ sinh của trường mầm non có tần suất sử dụng nước rất ít và ngân sách thi công vách ngăn vừa phải. Do vậy 2 vật liệu này rất phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện thực tế của công trình.

  Vách ngăn compact chịu nước màu ghi còn mang lại nhiều lợi ích lớn cho trường mầm non Châu Minh như:

  - Tiết kiệm chi phí tối ưu: Vách compact giúp chủ đầu tư tiết kiệm ngân sách, diện tích lắp đặt cùng khả năng rút ngắn thời gian thi công hiệu quả.

  - Độ bền sử dụng rất cao: Với kết cầu chắc chắn cùng lớp phủ Melamine sẽ giúp cho hệ thống vách ngăn toilet có độ bền vượt trội với thời gian, độ bền màu gần như vĩnh cửu.

  - Tính linh hoạt cao: khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ và di chuyển đến địa điểm thi công khác mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

  - An toàn sức khỏe: Bởi khả năng chống nấm mốc vượt trội. Hơn nữa khoảng không phía trên, dưới vách ngăn sẽ giúp nhà vệ sinh luôn được sạch sẽ, khô thoáng, không bị ám mùi lâu.

  100m2 vách ngăn vệ sinh tại trường mầm non Châu Minh

  100m2 vách ngăn vệ sinh tại trường mầm non Châu Minh

  100m2 vách ngăn vệ sinh tại trường mầm non Châu Minh

  100m2 vách ngăn vệ sinh tại trường mầm non Châu Minh

  Cung cấp, lắp đặt vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp, chuẩn tiến độ

  Vách ngăn vệ sinh TOKY là nhà nhập khẩu trực tiếp tấm compact hpl và phụ kiện đồng bộ nên chúng tôi có được sự chủ động về giá cả cũng như đảm bảo được khâu kiểm soát chất lượng vật tư đầu vào.

  Hàng có sẵn tại kho TOKY số lượng lớn, hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ kĩ thuật đông đảo, tay nghề cao là các yếu tố giúp cho TOKY luôn chủ động được mọi việc, đảm bảo mọi tiến độ yêu cầu của dự án.

  Ngoài ra, TOKY còn miễn phí dịch vụ cắt, mài bo cong CNC cạnh tấm compact cho dự án thi công vách ngăn vệ sinh hoàn thiện trường mầm non Châu Minh tạo thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc.

  >>> Chi tiết: Công nghệ mài tấm compact miễn phí của TOKY.

  Luôn cam kết mang lại các sản phẩm giá tốt, chất lượng loại 1 cho quý khách hàng. Liên hệ ngay với TOKY để biết thêm thông tin ưu đãi từ chúng tôi.

  nhận báo giá liên hệ 024.6327.3666

  Công trình khác

  Hoàn thiện dự án vách ngăn vệ sinh cho nhà máy ASEA DAERYUN

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm, TOKY trở thành đối tác tin cậy thi công vách ngăn vệ sinh mới cho nhà máy ASEA DAERYUN, đem đến một diện mạo...

  Toky thi công vách ngăn vệ sinh Compact tại nhà máy Daikin

  Với sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công trọn gói với giá ưu đãi nhất thị trường, năm 2018 Toky trở thành đối tác...

  Quy trình thi công vách ngăn vệ sinh cho nhà máy VINASTARTUP

  Là một nhà máy quy mô lớn tại Vĩnh Phúc, Vinastartup đã đầu tư lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho nhà vệ sinh tại đây với mong muốn cải tạo...

  Thi công 600m2 vách ngăn vệ sinh cho nhà máy Toyoda Gosei

  Toky thi công nhà vệ sinh TOYODA GOSEI bằng vách ngăn tại tỉnh Thái Bình vào đầu năm 2019, với quy mô lên tới 600m2. Sau khi dự án...

  Hoàn thiện thi công vách ngăn vệ sinh cho công ty Thiên Việt

  Được sự tin tưởng của ban lãnh đạo công ty Thiên Việt, TOKY đã tiến hành triển khai thi công vách ngăn vệ sinh cho công ty vào tháng...

  Lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho nhà máy YOUNGBO VINA

  Là công ty 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, Youngbo Vina có yêu cầu rất khắt khe khi lựa chọn các đối tác thi công vách ngăn vệ sinh để đảm bảo...

  Thi công 1000m2 vách ngăn vệ sinh cho chùa Bái Đính - Ninh Bình

  Không chỉ thực hiện các dự án cho các trung tâm thương mại, hoặc các công trình nhà ở thông thường, Toky tự hào là một mắt xích quan...

  Hoàn thiện thi công vách ngăn vệ sinh tại nhà máy hóa chất Gia Anh 3896

  Nhà máy hóa chất Gia Anh chọn TOKY là nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh và thực hiện thi công công trình vách ngăn vệ sinh tại đây. Mục đích...

  Lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho nhà máy FUJIKIN

  Đây là dự án được đội ngũ kỹ thuật viên của Toky thi công vào đầu quý I năm 2019. Công trình có tổng diện tích 60m2 và được triển khai...

  Lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho trường mầm non Sài Đồng

  Sau khi trình mẫu, các kiểm nghiệm về chất lượng sản phẩm và đưa ra báo giá hợp lý, Toky đã vượt qua các đơn vị cung cấp và thi công vách...

  Copyright © 2019 TOKY. All Rights Reserved.