TỔNG KHO VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY

Lưu ý khi thiết kế vách ngăn vệ sinh nhất định phải biết

  Trong bất kì công trình vách ngăn vệ sinh dù lớn hay nhỏ nào cũng cần phải có bản thiết kế vách ngăn vệ sinh cụ thể. TOKY cung cấp đến bạn các lưu ý khi thiết kế vách ngăn vệ sinh nhất định phải biết.

  Vì sao cần thiết kế vách ngăn vệ sinh?

  Bản thiết kế vách ngăn vệ sinh là một tài liệu chứa các thông tin chi tiết về kỹ thuật và thiết kế của vách ngăn. Nó bao gồm các thông tin về kích thước, hình dạng, vật liệu, các tính năng vệ sinh, các thiết bị phụ kiện cần thiết kèm theo và chi tiết thiết kế khác. 

  Bản thiết kế còn chứa các hình vẽ kỹ thuật, bảng kết cấu và các chi tiết kỹ thuật khác để giúp nhà thầu thực hiện công trình. Bản thiết kế cũng có thể chứa các yêu cầu về tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh, để đảm bảo rằng vách ngăn vệ sinh được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn.

  >>> Tham khảo thêm bản vẽ card vách ngăn vệ sinh (có link tải file)

  Lưu ý khi thiết kế vách ngăn vệ sinh nhất định phải biết

  Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới thiết kế vách ngăn vệ sinh

  Có một số yếu tố cần xem xét khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh phù hợp với không gian cụ thể:

  - Vị trí sử dụng: Xem xét vị trí lắp đặt thực tế của vách ngăn vệ sinh để đưa ra các kích thước phù hợp nhất khi thiết kế đảm bảo công năng sử dụng khi đóng mở. Mỗi không gian thực tế sẽ có bản thiết kế khác nhau ví dụ như trong văn phòng, trường học, bệnh viện, hoặc các khu vực công cộng khác.

  - Kích thước và kiểu dáng: Chọn kích thước và kiểu dáng phù hợp với không gian sử dụng và cần thiết để tạo ra một không gian an toàn và vệ sinh. Ngoài ra, lựa chọn kích thước phù hợp theo bản vẽ còn giúp tiết kiệm ngân sách, không tạo ra nhiều DC thừa (tấm con sau khi cắt từ tấm nguyên bản)

  - Chất liệu: Chọn chất liệu phù hợp với mục đích sử dụng và yêu cầu vệ sinh, ví dụ như vật liệu chống nước tương đối, chống nước hoàn toàn, chống bẩn và dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt là giúp làm gia tăng độ bền công trình. Hiện nay, vách ngăn vệ sinh compact được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

  - Thiết kế: Chọn vách ngăn vệ sinh có thiết kế đẹp mắt và thời trang, để tạo ra một không gian đẹp và thân thiện, phù hợp với không gian chung của thiết kế.

  - Công nghệ thông minh: chọn vách ngăn vệ sinh có công nghệ thông minh để tăng cường tính linh hoạt và thích hợp với nhu cầu sử dụng

  Lưu ý khi thiết kế vách ngăn vệ sinh nhất định phải biết

  Đơn vị thiết kế & thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp

  TOKY là một trong số các đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, thi công hoàn thiện các dự án vách ngăn vệ sinh theo yêu cầu của chủ đầu tư.

  Là nhà nhập khẩu và sản xuất trực tiếp vách vệ sinh, chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu thiết kế của khách hàng từ chất lượng vật liệu cao cấp đến đa dạng kiểu dáng phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Hơn hết là giá tại kho TOKY vô cùng cạnh tranh.

  >>> Đừng bỏ lỡ: báo giá vách ngăn vệ sinh compact hpl mới nhất

  Đặc biệt, chúng tôi có công nghệ cắt CNC theo yêu cầu bản vẽ, công nghệ mài CNC và bo cong độc quyền tại thị trường Việt Nam.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ trực tiếp qua hotline

  Gọi ngay 024.6327.3666

  Bài viết liên quan

  Cách xác định hướng lắp đặt bản lề vách ngăn vệ sinh

  Hướng lắp đặt bản lề vách ngăn vệ sinh rất quan trọng để phân biệt bản lề trái, bản lề phải. Giúp quá trình lắp đặt chở nên dễ dàng hơn,...

  Bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh thông dụng nhất hiện nay

  Bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh gồm: Phụ kiện inox 201, inox 304, inox cao cấp, nhôm u nóc, nhôm hèm khe. Được nhập khẩu trực tiếp, chính...

  Vách ngăn compact ngăn phòng tắm và phòng ngủ được không?

  Sử dụng vách compact làm vách ngăn phòng tắm và phòng ngủ có được không? Cùng xem chuyên gia Toky giải đáp chi tiết. Lh hỗ trợ 0977.29.2988.

  Điểm giống, khác nhau giữa vách ngăn compact và nhựa picomat

  iểm giống, khác nhau giữa vách ngăn compact và vách nhựa picomat ra sao? Có nên sử dụng tấm Picomat làm vách vệ sinh hay không?

  Thi công vách ngăn vệ sinh cho phòng khám vật lí trị liệu

  Toky cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh cho phòng khám vật lý trị liệu chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ. Liên hệ hỗ trợ: 0977.29.2988.

  Xu hướng thi công vách ngăn nhà vệ sinh thay thế kính an toàn, tiết kiệm

  Xu hướng thi công vách ngăn nhà vệ sinh thay thế kính an toàn, tiết kiệm. Liên hệ hỗ trợ 0977.29.2988, Toky cung cấp giải pháp phù hợp...

  Đẳng cấp với vách ngăn vệ sinh compact phụ kiện mạ vàng

  Toky cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh compact phụ kiện mạ vàng đằng cấp, chất lượng vượt trội. Liên hệ tư vấn: 0977.29.2988

  Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng vách ngăn vệ sinh giá rẻ, chuyên nghiệp

  Toky cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng vách ngăn vệ sinh giá rẻ, chuyên nghiệp trên toàn quốc. Liên hệ: 0977.29.2988 để biết thêm...

  Giảm tác động thời tiết hanh khô với vách ngăn vệ sinh compact

  Làm sao để làm giảm ảnh hưởng và giảm tác động thời tiết hanh khô với vách ngăn vệ sinh compact trong thời gian này? Liên hệ hỗ trợ:...

  Lưu ý khi khảo sát mặt bằng vách ngăn vệ sinh bạn phải biết

  Khảo sát mặt bằng vách ngăn vệ sinh là một bước vô cùng quan trọng giúp đảm bảo tính chính xác, thẩm mỹ và hơn hết là đảm bảo quá trình...

  Copyright © 2019 TOKY. All Rights Reserved.