TỔNG KHO VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY

Hướng dẫn khoan mồi tấm compact và bắt vít (có video để làm theo)

Để lắp đặt hoàn thiện một dự án vách ngăn vệ sinh compact thì khoan mồi là bước đầu tiên và không thể thiếu trong bất kì công việc lắp đặt nào. Đặc biệt, nếu bạn là thợ mới, hoặc là cá nhân chưa từng lắp đặt vách ngăn compact thì bài viết này vô cùng hữu ích với bạn.

Chúng tôi có cung cấp video kèm theo hướng dẫn chi tiết các bước khoan mồi để khách hàng có thể dễ dàng làm theo.

Vì sao bắt buộc phải khoan mồi tấm compact

Đặc điểm của tấm Compact là rất cứng, cứng hơn gỗ công nghiệp rất nhiều, nên việc khoan và bắt vít trực tiếp lên bề mặt tấm để cố định luôn là không thể.

Các trường hợp cố tình khoan trực tiếp vít vào tấm có thể xảy ra là: Trượt điểm khoan, gãy vít và tua vit.

Để giải quyết vấn đề này là bắt buộc chúng ta phải tiến hành khoan mồi tạo lỗ vào tấm compact trước. Sau đó mới tiến hành bắn vít vào lỗ đã khoan mồi trước đó.

Hướng dẫn khoan mồi tấm compact

Các bước khoan mồi tấm compact chi tiết

Bước 1: Căn cự ly chiều sâu muốn khoan để không khoan thủng tấm: Tấm compact dày 12mm áng chừng khoan sâu 10mm. Tấm compact dày 18mm áng chừng khoan sâu 15mm

Bước 2: Đánh dấu vị trí khoan

Bước 3: Tiến hành khoan lỗ sử dụng mũi khoan gỗ đường kính 3mm. Với tấm compact dày 12mm sẽ sử dụng vít 4*10mm, Tấm compact dày 18mm sẽ sử dụng vít 4*15mm

Bước 4: Bắn vít cố định lại các điểm vừa khoan.

Trên đây là chi tiết các bước khoan mồi mà TOKY.VN đã chia sẻ với bạn. Đây cũng là kinh nghiệm đúc rút được trong thực tế thi công vách ngăn vệ sinh compact của chúng tôi.

Hi vọng qua video trên đây sẽ phần nào chi tiết rõ hơn quy trình khoan mồi này để khách hàng dễ dàng thực hiện theo.

Nếu có bất kì khó khăn nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được chuyên gia TOKY hỗ trợ giải đáp

Ngoài cung cấp vật tư, TOKY còn cung cấp dịch vụ thi công trọn gói cho các dự án ở khắp các tỉnh thành. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu tiến độ và kỹ thuật khó của chủ đầu tư.

Ngoài đạt chuẩn các yêu cầu nghiệm thu kỹ thuật, TOKY còn sở hữu công nghệ CNC mài bo độc quyền đáp ứng tiêu chuẩn Nhật Bản, cam kết 100% khách hàng hài lòng và nhớ mãi.

Gọi ngay 024.6327.3666

Copyright © 2019 TOKY. All Rights Reserved.